ĐOÀN VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HỘI GIẢNG - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - (10/11/2020 22:16)

Hoà chung với không khí vui tươi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đoàn viên Trường Tiểu học Xuân Đỉnh hăng hái, tích cực tham gia Hội giảng – một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên.

Hoà chung với không khí vui tươi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đoàn viên Trường Tiểu học Xuân Đỉnh hăng hái, tích cực tham gia Hội giảng - một hoạt động  thường niên  nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên.

Các tiết dạy của giáo viên đều thể hiện sự đầu tư trong bài soạn, vận dụng linh hoạt phương pháp và hình thức phù hợp, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả phát huy được tính năng động, sáng tạo của học sinh. Thông qua tiết dạy giáo viên đã tích hợp nhiều phân môn giúp học sinh áp dụng được nhiều kĩ năng của các môn học khác. Nhờ đó mà học sinh hứng thú, chủ động tiếp thu bài học.

Dưới đây là hình ảnh một số tiết dạy:

Cô Đỗ Thị Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ sau tiết dạy

Cũng qua hoạt động thiết thực này đã giúp cho Đoàn viên là những giáo viên trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm hoàn thiện hơn nữa hành trang tri thức và phương pháp dạy học cho bản thân.

Người viết: Nguyễn Thị Xuân – Chi đoàn Khối 1