CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - (16/11/2020 12:28)

Khi thầy viết bảng/ Bụi phấn rơi rơi/ Có hạt bụi nào/ Rơi trên bục giảng Có hạt bụi nào/ Vương trên tóc thầy...

Mỗi khi nghe thấy lời bài hát “Bụi phấn” là chúng ta lại nghĩ ngay đến ngày 20 - 11, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

"Mai sau lớn nên người
Làm sao có thể nào quên
Ngày xưa thầy dạy dỗ
Khi em tuổi còn thơ."

Không ai lớn lên mà không có người thầy dìu dắt, nâng đỡ từ bước đầu bỡ ngỡ. Thầy cô hướng dẫn các con từ những buổi đầu chập chững bước vào trường, từ nét chữ đầu tiên đến khi các con trưởng thành, rời khỏi vòng tay mình rồi, thầy cô chúng ta vẫn đứng đó dõi theo vui mừng trước thành công của các thế hệ học trò đã qua.

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Xuân Đỉnh phát động nhiều hoạt động có ý nghĩa để đón chào 20-11. Từ đó giúp học sinh hiểu được ý nghĩa thiêng liêng và hướng tới dành nhiều hoa điểm tốt tri ân đến các thầy cô của mình. Trong đó có hoạt động trang trí lớp vừa đẹp vừa ý nghĩa như những lời cảm ơn của các bạn học sinh và phụ huynh gửi đến các thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp học của các lớp đón chào ngày 20/11.

                                                                                                     Ban KCSP - Tháng 11/2020