MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN - (14/09/2020 22:34)

Hòa chung với khí thế chuẩn bị đón chào năm học mới 2020 – 2021 của cả nước, trường Tiểu học Xuân Đỉnh đã quan tâm đầu tư chỉnh trang cơ sở vật chất, lát lại sân trường nơi gạch bị hỏng, sửa chữa bàn ghế, thay toàn bộ cửa của các lớp học đã bị mục bằng cửa nhựa lõi thép chắc chắn. Các lớp học được trang trí đẹp mắt tạo hứng thú cho các con khi đến trường học tập.

Nhà trường đã đầu tư trồng mới thêm nhiều cây xanh. Từ sân trường rợp bóng cây đến những hành lang trải dài đều có những chậu cây xanh, những giỏ cây xinh xắn. Cây xanh đi vào trong từng lớp học, tạo cho ngôi trường thực sự là một ngôi nhà xanh khiến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các con học sinh, phụ huynh học sinh hay bất cứ ai đến trường cũng đều cảm thấy yêu mến và tin tưởng. Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn chưa ổn định, trong năm học này nhà trường thực hiện song song hai nhiệm vụ vừa dạy học vừa phòng chống dịch bệnh. Để đảm bảo cho các con an toàn khi trở lại trường học tập nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ trường học. Các phụ huynh của các lớp đã đến cùng chung tay góp sức với thầy cô giáo chủ nhiệm trang trí lại lớp học, trồng thêm cây xanh trong lớp, tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ lớp học sạch sẽ chuẩn bị đón các con tới trường với một ngôi trường sạch, đẹp và thật sự an toàn.

Sân trường rợp bóng mát của cây xanh

Các thầy cô giáo vệ sinh khu vui chơi và các phòng học, phòng chức năng chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới

Phụ huynh học sinh đến cùng cô giáo chủ nhiệm trang trí lớp, tổng vệ sinh khử khuẩn cho lớp học đón các con vào năm học mới.

Một số hình ảnh các đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trong lễ khai giảng đón năm học mới nhà trường thực hiện một lễ khai giảng thật đặc biệt mang dấu ấn sâu sắc trong lòng các con học sinh với hình thức truyền hình trực tiếp đến điểm cầu các lớp.  Một lễ khai giảng thành công tốt đẹp nhà trường được vinh dự đón đồng chí Bí thư - Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm cùng các ban ngành, phòng giáo dục về dự và đánh giá cao về thầy trò của nhà trường. Một năm học mới khởi đầu thành công rực rỡ. Xin chúc các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường Tiểu học Xuân Đỉnh luôn mạnh khỏe – hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm học 2020 – 2021.

                                                                     Người viết: Nguyễn Thị Hoài Thu - Công đoàn