NGÀY HỘI CỦA NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP - (29/10/2020 12:51)

Ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, tất cả phụ nữ ở Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, thiệp và những lời chúc mừng ý nghĩa.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng và được nâng cao bởi họ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi cả việc nước. Những gánh không những gánh vác trọng trách của một người công dân với những công việc mà xã hội giao cho mà còn đảm nhận thiên chức của người mẹ nuôi dạy con cái giỏi và là người dâu hiền lo lắng công việc trong gia đình. Ngày 20/10 là một trong những ngày lễ được trường Tiểu học Xuân Đỉnh rất quan tâm. Nhiều phong trào thi đua được phát động, đặc biệt được chú ý là phong trào: Mẹ giỏi – con giỏi.

Bà Trần Thị Thanh Hải -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Ngày 20 tháng 10 năm 2020 được tổ chức trong một không gian đầm ấm với sự tham dự đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia buổi gặp mặt

Trong buổi liên hoan gặp mặt, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nghe phần phát biểu chúc mừng của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, đại diện các nam công nhà trường.

Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng

Đặc biệt trong buổi liên hoan gặp mặt đã có ….cặp mẹ giỏi- con giỏi được biểu dương và nhận thưởng; …..gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên đỗ đại học năm 2020 cũng đã được biểu dương, nhận thưởng.

Chúc mừng các đồng chí đạt danh hiệu: Mẹ giỏi- con giỏi

Chúc mừng các đồng có con đỗ đại học năm 2020

Buổi liên hoan gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người, đây là động lực lớn để cho các thành viên nữ nói riêng và tập thể công đoàn nhà trường nói chung ngày càng thêm gắn bó, đoàn kết và phát triển.

rong lòng mọi người, đây là động lực lớn để cho các thành viên nữ nói riêng và tập thể công đoàn nhà trường nói chung ngày càng thêm gắn bó, đoàn kết và phát triển.

Người viết: Nguyễn Thị Hoài Thu - CT Công đoàn