EM YÊU NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA EM - (29/10/2020 12:36)

Tiếp tục với phong trào xây dựng “Trường em xanh, sạch, đẹp”; “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, học sinh Trường Tiểu học Xuân Đỉnh vẫn duy trì được nề nếp gọn gàng, ngăn nắp sau mỗi buổi học và có ý thức yêu thiên nhiên.

Năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh có 4 cơ sở, ở cơ sở 2 (Trường THCS Xuân Đỉnh), các bạn học sinh của khối lớp 2 gồm 6 lớp từ 2A1 đến 2A6 hăng hái tham gia chăm sóc bồn công trình măng non vào giờ ra chơi. Mỗi bạn một việc, từ lấy nước tưới cây, nhổ cỏ, nhặt giấy rác, lá úa vàng ở các bồn cây. Ai cũng tự giác làm việc được phân công, có bạn còn xung phong hang ngày nhận đi tưới cây cho lớp. Yêu quá đi chứ. Trong giờ bán trú, sau khi ăn xong, các bạn ý dù mới lớp 2 nhưng đã biết giúp các cô dọn lớp, nhặt giấy rác. Đến giờ đi ngủ, ai cũng có ý thức sắp xếp giày dép gọn gàng khi vào lớp để ngủ, lớp học luôn sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra, cuối giờ tan học buổi chiều, các bạn còn được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn lật ghế lên bàn, xếp gọn bàn ghế. Sau đây là một số hình ảnh về khung cảnh sư phạm của cơ sở 2.

Lớp học nào cũng sáng sủa, sạch đẹp không gian xanh từ trong lớp ra khu vực hành lang, đến ngoài sân trường. Các bạn tuy còn nhỏ nhưng đã góp phần mình làm cho nhóm lớp bên cơ sở 2 thêm sạch, xanh và thân thiện.

                                                                        Ban KCSP - Tháng 10/2020