THI ĐẤU CỜ TƯỚNG - (15/11/2020 20:51)

Tiếp tục tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 - 2021, giải thi đấu cờ tướng là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho học sinh. Sau một ngày tranh tài đầy sôi nổi và và quyết liệt, các em thi đấu trong tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau ở một sân chơi đầy bổ ích. Đội tuyển cờ tướng trường Tiểu học Xuân Đỉnh đã xuất sắc đạt 03 giải cấp quận năm học 2020 – 2021.

02 giải Nhì: Trần Hoàng Sơn 5A1, Nguyễn Tiến Nam Phong 3A11 1

01 giải Ba: Nguyễn Minh Dũng 4A6.

Các thầy cô giáo tin tưởng rằng môn thể thao trí tuệ này sẽ giúp các em học sinh có được sự rèn luyện về tư duy cũng như đem lại những trải nghiệm bổ ích, thú vị! Đây là dịp để các em học sinh có cơ hội được cọ xát học hỏi mà còn giáo dục các em ý chí nghị lực, tinh thần thể thao cao thượng. Từ đó động viên các bạn học sinh trong toàn trường tích cực tập luyện thể thao, khỏe để học tập và vui chơi.

Chúc mừng thành tích của tập thể nhà trường, giáo viên và đội tuyển cờ tướng.

Người viết: Tổ VTM