TẬP HUẤN PHẦN MỀM PLICKER - (10/09/2020 22:1)

Chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh tổ chức tập huấn trực tuyến ứng dụng phần mềm Plicker vào giảng dạy.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM PLICKER

Plickers là một công cụ đơn giản, mạnh mẽ cho phép giáo viên thu thập dữ liệu đánh giá theo thời gian thực mà không cần sử dụng bất kì một thiết bị cầm tay nào của người học. Plicker phục vụ cho các hoạt động dạy và học.

Điều kiện tối thiểu là cần có máy tính và điện thoại thông minh kết nối với mạng internet. Hỗ trợ giáo viên ứng dụng CNTT vào giảng dạy, tổ chức thi rung chuông vàng, củng cố kiến thức.

Mỗi HS sẽ được phát một mã với phiếu in trên giấy tương ứng với các đáp án A,B,C,D ở các cạnh và học sinh giơ phiếu này lên để trả lời trắc nghiệm, GV dùng máy điện thoại để quét và đọc đáp của HS, kết quả sẽ được nạp ngay trên hệ thống. Hiển thị kết quả của học sinh.

Thẻ Plicket để phát cho HS chọn đáp án trả lời