TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - (21/11/2020 11:53)

Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) được tổ chức trong không khí toàn trường phấn khởi thực hiện các kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2020 - 2021; tổ chức Tháng Rèn luyện Nghiệp vụ sư phạm năm học 2020 - 2021. Để tổ chức các hoạt động kỷ niệm thiết thực, hiệu quả, hướng về ngày hội lớn của các nhà giáo, Nhà trường yêu cầu các đơn vị, các đoàn thể quần chúng, các lớp học sinh trong toàn trường thực hiện tốt các nội dung sau đây:

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện khẩu hiệu "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", đẩy mạnh phong trào "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở". Công đoàn trường đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" trong cán bộ giáo viên. Đoàn Thanh niên đẩy mạnh thực hiện các phong trào trong học tập chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, về truyền thống "Tôn sư trọng đạo" tốt đẹp của dân tộc. Đề nghị Ban bộ phận Truyền thông, Ban Biên tập trang web soạn và đăng bài tuyên truyền.

Đẩy mạnh hoạt động dự giờ, thăm lớp; Tham gia tốt Hội thi Giáo viên dạy giỏi.  Nhà trường khuyến khích các lớp tổ chức các hoạt động toạ đàm, thăm hỏi các thầy cô giáo thể hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Các hoạt động phải được tổ chức trang trọng, tiết kiệm và an toàn. Nhà trường khuyến khích các hoạt động xây dựng nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực trường, nơi công cộng, trên mạng xã hội. Các chi đoàn, đội TNTP Hồ Chí Minh, các lớp học sinh thực hiện tốt Luật An toàn giao thông nói riêng, thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật nói chung, góp phần vào thành công của các hoạt động kỷ niệm.

Nhà trường tổ chức Mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ, viên chức, đại biểu Phường Xuân Đỉnh và học sinh trong toàn trường.

Thời gian, địa điểm: Từ 15giờ 15', ngày 19/11/2020 (Chiều thứ Năm) tại sân trường Tiểu học Xuân Đỉnh.

 Đội cờ, đội trống của các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Đỉnh làm phần nghi lễ tổ chức chào mừng 20/11.

      Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Đỉnh đọc diễn văn.

Ông Đỗ Đình Khuê bí thư đảng ủy UBND và ông Dương Văn Tân trưởng ban văn hóa thông tin

phường Xuân Đỉnh tặng hoa chúc mừng 20/11.

Tiết mục tam ca: Người lái đò thầm lặng do Cô Hoàng Chi, Nguyễn Loan, Hồng Vân

giáo viên Trường Tiểu học Xuân Đỉnh chào mừng 20/11

Tiết mục khiêu vũ của chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học Xuân Đỉnh chào mừng 20/11.

          Tiết mục múa của các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Đỉnh chào mừng 20/11.

Buổi lễ mít tinh nhà giáo Việt Nam 20-11 là một buổi lễ có ý nghĩa không chỉ với thầy cô mà còn với mỗi người học sinh thể hiện tấm lòng của mình đến các thầy cô. Món quà đẹp đẽ nhất, ý nghĩa nhất để gửi đến những thầy cô của mình không chỉ là những thứ vật chất mà là sự cố gắng, tiến bộ, kết quả học tập thật tốt của mỗi người học sinh gửi gắm đến thầy cô giáo của mình, để không phụ công lao dạy dỗ của cá thầy cô.

                                                                                 Người viết: Hoàng Thị Chi - GV Khối 1