THI ĐẤU CỜ TƯỚNG - (15/11/2020 20:51)

tiếp tục tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh quận bắc từ liêm năm học 2020 - 2021,

Tiếp tục vệ sinh lớp học, khử khuẩn phòng chống dịch Covid - 19 - (02/11/2020 10:12)

mặc dù nhiều ngày qua việt nam thông báo không có ca nhiễm virus corona ngoài cộng đồng nhưng công tác phòng chống dịch trong nhà trường vẫn được đảm bảo an toàn để học sinh đến trường.

EM YÊU NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA EM - (29/10/2020 12:36)

Tiếp tục với phong trào xây dựng “trường em xanh, sạch, đẹp”; “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, học sinh trường tiểu học xuân đỉnh vẫn duy trì được nề nếp gọn gàng, ngăn nắp sau mỗi buổi học và có ý thức yêu thiên nhiên.

Trường tiểu học Xuân Đỉnh tổ chức lớp học kĩ năng phòng tránh bị bắt cóc và chống xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh khối 5. - (29/10/2020 8:0)

Trong thời gian qua, các vụ việc xâm hại, bạo lực, bắt cóc trẻ em, đặc biệt xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp, nghiêm trọng ở một số địa phương trên toàn quốc.

CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG KHÓI THUỐC - (21/10/2020 13:42)

Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở các nước đang phát triển, trong đó có việt nam. có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, nhưng đa số là do sự hiểu biết một cách cụ thể về tác hại của khói thuốc lá còn hạn chế, kiến thức chưa đầy đủ. điều đó xuất phát từ việc thiếu các biện pháp tuyên truyền giáo dục về thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người.