TRƯỜNG TH XUÂN ĐỈNH VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020 - (19/11/2020 23:16)

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc (cuộc thi) được tổ chức với sự phối hợp của liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật việt nam, bộ khoa học và công nghệ, bộ giáo dục và đào tạo, trung ương đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh, quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật việt nam (vifotech).

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2020 - (19/11/2020 23:1)

Thực hiện công văn số 815/gd&đt-thcs ngày 14/10/2020 của phòng giáo dục và đào tạo quận bắc từ liêm về việc tổ chức hưởng ứng “ngày pháp luật nước cộng hòa xhcn việt nam” trong ngành gd&đt năm 2020.

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH VỚI PHONG TRÀO HỘI GIẢNG - (19/11/2020 22:34)

đã thành thông lệ, hằng năm cứ mỗi dịp thu về, sau tuần học đầu tiên, trường tiểu học xuân đỉnh lại tổ chức phong trào hội giảng cho toàn thể giáo viên trong trường. đây là một hoạt động bổ ích để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm hay, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH VỚI PHONG TRÀO HỘI GIẢNG - (19/11/2020 22:34)

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” - (10/11/2020 15:37)

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết yêu thương.